Diễn viên phim khiêu dâm xuất sắc số 1 nhật bản Ryo Ikushima

VIP 1 Zoom+ 747

Ryo Ikushima có vẻ như rất hài lòng với sự sắp xếp của họ. Ava nấu ăn và dọn dẹp hàng ngày và đụ cô bất cứ khi nào và bất cứ khi nào anh muốn. Thỉnh thoảng khi họ đi ăn tối hoặc đi xem phim sex nhat ban hay anh ấy mặc cho cô ấy những bộ trang phục rất sexy, lả lơi. Cô chỉ ăn mặc giản dị khi đi khám bệnh cho Dì. Sức khỏe của dì Ava bắt đầu xấu đi trong vài tháng sau đó và cuối cùng gia đình quyết định đã đến lúc đưa cô vào viện dưỡng lão. Mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Ava vẫn sẽ ở gần đó để kiểm tra cô ấy.
Trong vài tuần tiếp theo, Ron đụ Ava vào mông cô hàng đêm. Nó giống như anh ta quên cô ấy có một âm hộ. Anh ấy đã khám phá ra một món đồ chơi mới. Một số ngày Ava hầu như không thể đi lại hoặc ngồi xuống nhưng Ron khăng khăng rằng sau một thời gian cơ thể của cô sẽ điều chỉnh và một khi cảm giác mới lạ đã hết với anh, anh sẽ không đụ cô hàng đêm trong cái lỗ đó.
Vì vậy họ đã ổn định thành một thói quen là jav hd bú cặc trước và sau giờ làm việc và đụ Ava trong âm hộ hoặc mông của cô ấy hoặc cả hai trước khi anh ta đi ngủ. Chủ yếu ở nhà khỏa thân nấu ăn và dọn dẹp và chờ đợi để được bú cặc và được đụ. Ron không thể hạnh phúc hơn. Khi họ đi ra ngoài, Ava trông giống như một gái gọi cao cấp hoặc một con đĩ rác rưởi tùy trường hợp nhưng điều đó mang lại cho Ron niềm vui và sự tự hào khi biết những người đàn ông khác muốn đụ người phụ nữ của mình.

Xem thêm

Tags: Bú buồi, Địt nhau, Gái xinh, Javhd, Sex teen