Mỗi lần gặp chị nuôi là tôi mệt cả ngày Anna Kimijima

VIP 1 Zoom+ 10234

Mỗi lần gặp chị nuôi là tôi mệt cả ngày Anna Kimijima, À mà để Anh trai add ông vào group này, vốn của tụi Anh trai, có khi ông tìm được em ấy trên đây.” – Vũ nói tiếp Sau đó Vũ cúp video call rồi add Anh trai vào một group kín trên facebook, group tên là “Hội những người đàn ông nội trợ” (địt nhau) Khi vừa vào group đó, điều đầu tiên nhìn thấy là hình ảnh làm tình của những cặp nam nữ được post đầy lên đó, có lúc thì cặp cặp có khi tập thể 3-4 đứa nam và một đứa nữ, phim sex loan luan thèm theo đó là những cmt khen ngợi độ ngon của những người con gái trong hình, và những cmt xin được share một chân. anh tìm từ từ mà tim đập bình bịch, tay chân lạnh toát. Bỗng ở trên cùng có một thành viên trong group đang live video, thumbnail nhìn khá tối không rõ, tới khi Anh trai nhất vào thì trời ơi, chân tay như muốn rã rời, người trong video live đó là vợ

Mọi chuyện đang diễn ra ở trên xe hơi, phim xxx một tên ngồi ở ghế trước cầm điện thoại quay lại hàng ghế sau, nơi mà em gái, người vợ tuyệt vời nhất đời đang khom xuống mà mút lấy mút để con cặc của người đàn ông lạ mặt ngồi kế bên nàng. Chiếc áo nàng mặc trễ dây trên vai xuống làm muốn lộ hẳn cả bầu ngực trắng toát ra. Tên ngồi kế bên thấy vậy liền thò tay vào mà xoa bóp nhè nhẹ, em gái không hề phản ứng mà chỉ tập trung thổi cây kèn to tướng của hắn. Hắn vừa xoa bóp dú của em gái vừa thốt lên “Ôi dú em ấy bóp đã quá các bác ạ”.

Phim vlxx mỹ tối mai mà vợ Anh trai nói tức là tối hôm nay, trời ơi. Đã 9h hơn rồi vợ Anh trai vẫn chưa về, Anh trai bắt đầu nóng cả nguời, cảm giác vừa ghen tuông vừa kích thích bỗng khiến Anh trai thấy lạ kì. anh nhanh chóng nt cho vợ hỏi về chưa,tới 15p sau nàng nt nay phải ở lại cty trễ, bảo Anh trai cứ ngủ trước. anh thừa biết rằng nàng chẳng hề ở cty ngay lúc này. anh quyết định gọi đt cho nàng, để xem nàng ứng phó thế nào, cuộc gọi thứ nhất không hề bắt máy, tới cuộc gọi thứ 2 nàng mới bắt máy.

Xem thêm

Tags: Anh chị em làm tình, Heyzo-0908, Sex châu mỹ, Sex chị gái, Sex mỹ